Trường Đại học Phenikaa phát động cuộc thi “Ấn tượng Phenikaa”

21/02/2019 4:38 SA

Ngày 20/2/2019, Trường Đại học Phenikaa chính thức phát động cuộc thi sáng tạo video clip mang tên “Ấn tượng Phenikaa”

I. MỤC ĐÍCH CUỘC THI

- Chào mừng 88 năm kỷ niệm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019).

- Nhằm đem lại một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên, đồng thời góp phần thể hiện một trường Đại học Phenikaa năng động, vui tươi và hết mình trong hoạt động.

- Tập hợp và bổ sung vào kho tư liệu Video phục vụ công tác truyền thông của Nhà trường.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Cán bộ, giảng viên (trong độ tuổi Đoàn); Sinh viên các Khoa, hiện đang theo học tại Trường Đại học Phenikaa.

III. THỜI GIAN:

- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: 20/02/2019 – 20/03/2019

- Thời gian đăng tác phẩm để bình chọn qua Facebook: 20/03/2019 – 25/03/2019

- Thời gian công bố kết quả: 26/03/2019

IV. BAN GIÁM KHẢO

- PGS.TS Trần Thị Thu Hương – Phó Hiệu Trưởng

- Th.S Đàm Quyết Thắng – Phó Trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông

- ThS. Nguyễn Thị Khánh Trà – Bí thư Đoàn trường

V. GIẢI THƯỞNG

- 01 giải nhất: 5.000.000 VNĐ

- 01 giải nhì: 3.000.000  VNĐ

- 01 giải ba: 2.000.000  VNĐ

- Giải bình chọn qua Facebook: 1.000.000 VNĐ

VI. QUY ĐỊNH CỦA CUỘC THI

1. Nội dung clip:

- Nội dung đa dạng, nói về trường Đại học Phenikaa và sinh viên Phenikaa: Giới thiệu về ngôi trường, Khoa mà bạn đang theo học; Phác thảo bức tranh sinh động về những cá tính nổi bật của sinh viên Phenikaa; Kể về những trải nghiệm, những cảm xúc tự hào khi học tập, thực tập trong thời gian theo học mái trường; những đoạn phim ngắn kể về những kỷ niệm thời sinh viên; …

2. Thời lượng: không quá 4 phút

3. Yêu cầu định dạng: Video đuôi mp4, độ phân giải 1080p, tỷ lệ khung hình 16:9

4. Quy định khác:

- Mỗi nhóm hoặc cá nhân có thể dự thi tối đa với 03 video clip.

- Nội dung và hình ảnh phải gắn liền với thương hiệu của Trường Đại học Phenikaa

- Nội dung clip không được vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không được vi phạm các quy định khác của pháp luật.

- Các nhóm dự thi phải là tác giả của clip, số lượng thành viên trong một nhóm là không hạn chế, các nhóm tham gia phải tự chịu trách nhiệm pháp lý về tính chính xác, trung thực và tranh chấp về bản quyền tác phẩm.

- BTC không chịu trách nhiệm xử lý tranh chấp về quyền tác giả hoặc những quyền lợi liên quan hay phát sinh đối với clip đoạt giải.

- BTC có quyền ra quyết định cuối cùng về việc lựa chọn Video Clip dự thi.

- Clip dự thi đạt yêu cầu sẽ được đăng tải trên fanpage Phenikaa University để khán giả xem và bình chọn.

- BTC có toàn quyền sử dụng các tác phẩm đạt giải cho các hoạt động quảng bá Trường Đại học Phenikaa.

5. Cơ cấu và quyền lợi:

- Mỗi Khoa phải có ít nhất 1 clip tham gia

- Khuyến khích các cá nhân, nhóm sinh viên tham gia dự thi.

6. Cách thức dự thi:

- Gửi bài dự thi gồm video, 1 đoạn giới thiệu về clip (không quá 500 từ), thông tin ekip thực hiện (tên, lớp, số điện thoại liên lạc) về địa chỉ mail: Truyenthong@phenikaa-uni.edu.vn

- Tiêu đề mail ghi rõ: Clip Dự thi “Ấn tượng Phenikaa”  – Tên nhóm tác giả, Khoa đang theo học

7. Tiêu chí chấm giải:

- Giới thiệu được môi trường học tập tại Khoa, Trường

- Truyền tải được thông điệp rõ ràng

- Ý tưởng độc đáo

- Cách thể hiện sáng tạo

* Tiêu chí chấm giải bình chọn qua facebook: 1 lượt Like = 01 điểm; 1 lượt thả tim = 02 điểm; 01 lượt Share = 03 điểm.

* Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Inbox fanpage Phenikaa University hoặc gửi Email về địa chỉ: truyenthong@phenikaa-uni.edu.vn