Bảy giải thưởng tại PhenikaaUni Masterchef 2019

12/03/2019 1:34 SA

Hội thi “PhenikaaUni Masterchef 2019 - Cám ơn những người phụ nữ Việt Nam” đã tổ chức thành công với 7 giải thưởng được trao tặng cho các siêu đầu bếp.

Nhằm thiết thực chào mừng tháng của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cũng như ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; ngày 12/3, Đoàn Thanh niên Trường Đại học PHENIKAA đã tổ chức thành công Hội thi nấu ăn "PhenikaaUni Masterchef 2019 - Cám ơn những người phụ nữ Việt Nam”.

21 đội (công đoàn, chi đoàn, câu lạc bộ...) đã nhiệt tình đăng ký tham dự hội thi. Điểm độc đáo của hội thi là các thành viên tham dự đều là nam giới, mỗi đội có 3 thành viên. Một điểm độc đáo nữa là nguyên liệu được ban tổ chức chuẩn bị giống nhau, được đựng trong một chiếc hộp kín và chỉ được công bố ngay khi hội thi chính thức bắt đầu. Với nguyên liệu chính là vịt, một loại gia cầm phổ biến ở nước ta, và các phụ gia, sau 120 phút trổ tài tại khuôn viên Trường Đại học PHENIKAA, các đội thi đã tạo ra những món ăn vô cùng hấp dẫn và đa dạng như vịt xào xả ớt, vịt rang muối, vịt om dứa…

Với tiêu chí đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ban giám khảo đã trao tặng 01 giải Nhất cho đội K8 Dược A, 01 giải Nhì cho đội K11 Dược B, 02 giải Ba cho đội Quản trị Kinh doanh và cán bộ Khoa Điều dưỡng, 03 giải Khuyến khích cho các đội K11 Dược A, K9 Điều dưỡng và cán bộ phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị.

Các hình ảnh khác tại hội thi: