Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Khoa Dược

21/03/2019 9:27 SA

Ngày 20/3/2019, Khoa Dược – Trường Đại học PHENIKAA đã tổ chức thành công buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đợt 1 năm 2019 cho sinh viên chính quy K8 niên khóa 2014 - 2019.

Sau 5 năm tích cực học tập và nghiên cứu dưới mái trường Đại học PHENIKAA, 45 sinh viên Khoa Dược lần này đã hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả học tập đủ điều kiện để được làm khóa luận tốt nghiệp. Buổi lễ bảo vệ khóa luận là dấu mốc quan trọng đối với mỗi sinh viên, là cơ hội để các em sinh viên thể hiện năng lực và kiến thức chuyên môn. Sự thành công của các em là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực, cố gắng của bản thân dưới sự tận tình chỉ bảo của các thầy cô giáo.

Tham gia đợt bảo vệ khóa luận đợt 1 có 45 sinh viên ngành Dược cùng sự có mặt của các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm là thành viên của Hội đồng chấm khóa luận. Kết quả bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chính là cơ sở để khẳng định thành tích của sinh viên trong học tập và nghiên cứu khoa học, vì thế sinh viên cần tự tin thể hiện năng lực của bản thân.

45 bài khóa luận với nội dung phong phú và đa dạng bao gồm nhiều lĩnh vực từ Khoa học cơ bản đến Dược liệu, Dược lâm sàng, Bào chế, Kiểm nghiệm, Quản lý kinh tế dược…đã được các sinh viên tìm hiểu, nghiên cứu và bảo vệ thành công.

Trong quá trình bảo vệ đề tài, sinh viên đã thể hiện sự tự tin trong phong thái trình bày của mình. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng đặt ra đều được trả lời khá tốt. Điều này thể hiện khả năng làm việc độc lập, tìm tòi, tổng hợp kiến thức, kỹ năng thuyết trình… đây cũng chính là những kỹ năng cơ bản mà sinh viên đã được trang bị tại Khoa Dược – Trường Đại học PHENIKAA trong suốt 5 năm học tập và rèn luyện.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên K8 ngành Dược đã thành công tốt đẹp với kết quả đánh giá khá cao dành cho sinh viên từ các Hội đồng. Trong lễ bảo vệ, các em sinh viên tự tin thể hiện kết quả nghiên cứu và trả lời tốt các câu hỏi từ phía hội đồng chấm khóa luận. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của sinh viên, sự chỉ bảo tận tình, tâm huyết của giảng viên hướng dẫn và tập thể cán bộ, giảng viên khoa Dược. Thành quả mà sinh viên đạt được thể hiện năng lực và chất lượng đào tạo của Khoa Dược, góp phần vào sự phát triển và khẳng định uy tín vị thế của Trường Đại học PHENIKAA.

Chúc cho các em sinh viên Khoa Dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ thành công trên chặng đường sắp tới!