29 Jan 2019

Gặp mặt lãnh đạo qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Kỷ Hợi

Khép lại năm 2018 và đón chào năm mới với nhiều hi vọng mới, Trường Đại học Pheninkaa tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Kỷ Hợi vào chiều ngày 29/1/2019 tại phòng họp B101.

Buổi lễ gặp mặt là dịp để các lãnh đạo từng công tác tại Trường Đại học Phenikaa gặp gỡ, ôn lại những kỉ niệm, truyền thống tốt đẹp của trường. Buổi gặp mặt cũng là cơ hội để ban giám hiệu nhà trường tri ân những đóng góp của các lãnh đạo qua các thời kỳ đối sự phát triển của trường trong những năm qua.

Tại buổi lễ gặp mặt, thay mặt ban giám hiệu nhà trường, PGS.TS Phạm Thành Huy, Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa điểm lại những hoạt động của nhà trường trong năm 2018 cũng như định hướng phát triển trong năm 2019.

Cũng nhân dịp này, PGS.TS Phạm Thành Huy gửi lời tri ân đến những cựu lãnh đạo nhà trường, những người đã có nhiều công sức cho sự phát triển của trường trong nhiều năm qua. PGS.TS Phạm Thành Huy cũng cam kết, ban giám hiệu cùng tập thể đội ngũ giảng viên, cán bộ công nhân viên sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu cũng như kế thừa những kinh nghiệm của các lãnh đạo tiền nhiệm để đưa Trường Đại học Phenikaa trở thành trường đại học nghiên cứu theo hướng chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Cũng tại buổi lễ gặp mặt, các các cựu lãnh đạo của nhà trường bày tỏ sự vui mừng trước sự thành công mà trường đạt được trong thời gian qua. Các cựu lãnh đạo của nhà trường cũng kỳ vọng và tin tưởng đội ngũ lãnh đạo đương nhiệm của nhà trường cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ công nhân viên sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy tài năng, tinh thần trách nhiện để đưa Đại học Phenikaa trở thành trường đại học vững mạnh, là nơi đào tạo nhân tài cho đất nước.