ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

14/02/2019 9:35 SA

Khoa Điện – Điện tử thành lập vào tháng 11 năm 2018 đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình phát triển, trưởng thành và lớn mạnh của Trường Đại học PHENIKAA và Tập đoàn PHENIKAA.

Để chính thức ra mắt và tự tin về khả năng tuyển sinh - đào tạo, Khoa Điện – Điện tử đã có quá trình chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng và có chiều sâu. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của Trường, Khoa Điện – Điện tử đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên hùng hậu và giỏi chuyên môn. Hiện nay, 100% giảng viên của Khoa đều có trình độ Tiến sĩ, tốt nghiệp từ các cơ sở đào tạo danh tiếng ở nước ngoài. Đây là những nhà khoa học, giảng viên có kinh nghiệm, kiến thức, và lòng nhiệt huyết, đam mê. Bên cạnh nội lực của mình, Khoa Điện – Điện tử còn được thừa hưởng sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Trường Đại học PHENIKAA và Tập đoàn PHENIKAA, do vậy, năm học 2019 – 2020, Khoa Điện – Điện tử đã sẵn sàng tuyển sinh khóa sinh viên đầu tiên vào nhập học, với hai ngành đào tạo là Kỹ thuật Y sinhKỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa.

Thống nhất với mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn và triết lý đào tạo của Trường Đại học PHENIKAA, Khoa Điện – Điện tử cam kết xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động, một chương trình đào tạo tiên tiến và thiết thực, mà cốt lõi của quá trình này là kết hợp giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học, giữa lý thuyết và thực hành. Đặc biệt, 25% chương trình đào tạo sẽ được các giáo sư nước ngoài trực tiếp giảng dạy.

Liên hệ:

Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học PHENIKAA

Địa chỉ: Đường Tố Hữu, Phường Yên nghĩa, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (+84) 024 2218 0336

Email: eee@phenikaa-uni.edu.vn

Website: eee.phenikaa-uni.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/EEE.PHENIKAA/