KINH TẾ VÀ KINH DOANH

14/02/2019 8:45 SA

Khoa Kinh tế và Kinh doanh là khoa truyền thống của Trường Đại học Phenikaa, Khoa được thành lập kể từ khi thành lập Trường năm 2007. Ban đầu khoa được lấy tên là Khoa Kinh tế - Tài chính – Ngân hàng do PGS.TS. Nguyễn Ngọc Oánh – Nguyên là Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam làm Trưởng khoa. Lịch sử phát triển quả Khoa luôn gắn với lịch sử phát triển của Trường Đại học Phenikaa.

Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, từ một Khoa chỉ có 01 ngành đào tạo ban đầu là Quản trị kinh doanh, cho đến nay Khoa đã phát triển được 03 ngành trình độ đại học: Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán; 02 chuyên ngành trình độ thạc sĩ: Quản trị kinh doanh và Quản lý kinh tế.

Là Khoa truyền thống và mũi nhọn của Trường, Khoa đã đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Đó là nhiệm vụ quan trọng nhất mà mỗi giảng viên trong khoa luôn luôn phải rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm và nghiên cứu khoa học đáp ứng được nhu cầu của người học.

Khoa tự hào về đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là những chuyên gia đầu ngành trong một số lĩnh vực kinh tế quan trọng. Với 3 Phó giáo sư, 7 Tiến sĩ, 1 nghiên cứu sinh, 5 thạc sĩ được đào tạo tại những trường đại học hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Liên hệ:

Khoa Kinh tế và Kinh doanh, Trường Đại học Phenikaa

- Địa chỉ: Đường Tố Hữu, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0246.656.9109

- Email: ef@phenikaa-uni.edu.vn

Website: http://ef.phenikaa-uni.edu.vn/

- Facebook: facebook.com/PhenikaaBusinessSchool