Bế mạc đợt khảo sát kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh

02/02/2021 8:38 SA

Trải qua 4 ngày làm việc nghiêm túc, khách quan của Đoàn đánh giá ngoài – Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục, Trường Đại học Vinh, cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa và các đơn vị trong toàn trường, nhằm đánh giá, tổng kết những thành quả đạt được trong suốt thời gian làm việc, chiều ngày 01/02/2021, tại Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức chương trình Bế mạc khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh trình độ đại học.


TS Đoàn Thị Quỳnh Anh trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức
chương trình đào tạo ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh

Tại chương trình, TS Đoàn Thị Quỳnh Anh và TS Nguyễn Thị Thu Hà đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức cấp chương trình đào tạo 02 ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh theo 11 tiêu chuẩn với 50 tiêu chí. Ở mỗi tiêu chuẩn, Đoàn đánh giá ngoài đã nêu bật các thế mạnh mà 2 ngành đã đạt được, cần tiếp tục phát huy trong tương lai, đồng thời chỉ ra các mặt hạn chế còn tồn đọng và đề xuất khuyến nghị nhằm khắc phục, cải tiến chất lượng. Qua đây, Đoàn đánh giá cũng ghi nhận tinh thần phối hợp, hỗ trợ của Nhà trường trong việc cung cấp đầy đủ thông tin, minh chứng phục vụ cho quá trình đánh giá của Đoàn.


GS Phạm Thành Huy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn đánh giá ngoài 
và khẳng định niềm tin vào sự công tâm và cách làm việc chuyên nghiệp của các chuyên gia

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Phenikaa, GS Phạm Thành Huy - Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn đánh giá ngoài, và khẳng định niềm tin vào sự công tâm và cách làm việc chuyên nghiệp của các chuyên gia. Trường sẽ nghiêm túc tiếp thu các khuyến nghị hết sức chi tiết của Đoàn đánh giá ngoài, đồng thời cam kết sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể triển khai khắc phục những tồn tại, hạn chế và quyết tâm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo và các hoạt động khác nhằm đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng  để tiếp tục khẳng định giá trị của mình với xã hội. Đây sẽ là cột mốc quan trọng, đặt nền móng cho những bước phát triển tiếp theo của Trường, giúp Trường có thể giải trình với xã hội về chất lượng đào tạo và khẳng định thương hiệu qua tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao.

Cuối chương trình bế mạc, Trưởng đoàn đánh giá ngoài, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học Vinh và Hiệu trưởng Trường Phenikaa đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức chương trình đào tạo ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh. Kết quả chính thức sẽ được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học Vinh công bố sau khi hoàn tất các quy trình.