Công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trường Đại học Phenikaa

11/05/2020 5:00 SA

Hôm nay, ngày 11/5/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, Trường Đại học Phenikaa vinh dự đón nhận Quyết định thành lập Đảng bộ. Đây là thành quả có được sau quá trình tái định hướng chiến lược phát triển Trường giai đoạn 2017-2038, của công tác phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên trong đó có cả đội ngũ đảng viên cùng công tác chuẩn bị hồ sơ với tinh thần tích cực, chu đáo, đúng quy trình và quy định.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Trương Thị Dung - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối; đồng chí Phạm Văn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối; các thầy nguyên là lãnh đạo Chi bộ Trường Đại học Phenikaa; Ban Giám hiệu Trường Đại học Phenikaa; lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể đảng viên của Trường.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo

Chi bộ Trường Đại học Phenikaa được thành lập năm 2007, đến nay đã phát triển với gần 70 đảng viên. Với định hướng trở thành trường đại học đa ngành, xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu, khởi nghiệp và hướng nghiệp; top 100 trường đại học tốt nhất Châu Á trong vòng 2 thập niên, trong thời gian tới Trường tiếp tục tuyển dụng và thu hút đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong công tác quản lý. Cùng với đó, chắc chắn số lượng đảng viên của Trường cũng sẽ gia tăng và phát triển.

Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Phenikaa

Sau khi trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Vũ Tuấn Dũng đã phát biểu chỉ đạo đối với Ban chấp hành mới và toàn thể các đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Phenikaa trong các hoạt động sắp tới. Đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ, nhân viên, đảng viên trong Đảng bộ Trường tăng cường đoàn kết, nỗ lực cùng nhau khắc phục những khó khăn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, trước mắt là trong năm học 2020 - 2021. Đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ Trường cần quyết liệt trong việc thực hiện các chương trình hành động theo cách tiếp cận phù hợp với nhu cầu phát triển của một trường đại học tư thục; tích cực phát triển đảng viên mới, nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của cán bộ nhân viên, đảng viên trong Trường.

Đồng chí Phạm Thành Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt BCH Đảng ủy, đồng chí Phạm Thành Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa cam kết sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống; trong sáng, gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm của các đồng chí đi trước; dốc sức cùng tập thể thường trực, BCH Đảng bộ Trường phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất một lòng, vượt qua mọi khó khăn, thách thức; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động mọi mặt; xây dựng Đảng bộ và Trường phát triển. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy Trường cũng đặc biệt bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo Chi bộ Trường Đại học Phenikaa; đồng thời tặng bó hoa tươi thắm tới đồng chí Ngô Văn Hiền – Nguyên Bí thư Chi bộ Trường.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Trường tặng bó hoa tươi thắm tới
đồng chí Ngô Văn Hiền – Nguyên Bí thư Chi bộ Trường

Buổi lễ này đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển và lớn mạnh về tổ chức Đảng của Trường Đại học Phenikaa. Đối với mỗi đảng viên Phenikaa sẽ luôn tự hào và nỗ lực phấn đấu để đưa Trường tiếp tục phát triển, đạt được tầm nhìn mà Hội đồng Trường, Đảng ủy và Ban Giám hiệu đã xác định.

Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Phenikaa

  1. Đồng chí Phạm Thành Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
  2. Đồng chí Lê Hiếu Học – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
  3. Đồng chí Phạm Chí Sơn – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường
  4. Đồng chí Đặng Xuân Tin – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng
  5. Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng
  6. Đồng chí Trần Thị Thu Hương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng
  7. Đồng chí Phương Đình Tâm – Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu