Gặp mặt và tri ân lãnh đạo Khoa Dược

08/01/2020 6:33 SA

Sáng ngày 07/01/2020, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, lãnh đạo Khoa Dược nghỉ công tác theo chế độ gồm Nguyên Trưởng khoa - GS.TS. Võ Xuân Minh; Nguyên Phó Trưởng khoa - TS. Đặng Thế Tháp, TS. Phạm Quốc Bảo. Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo, tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường tri ân những cống hiến của các thầy cho sự phát triển của Trường Đại học Phenikaa trong suốt quá trình công tác của mình.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Ngô Văn Hiền – Phó Chủ tịch HĐQT Nhà trường; GS.TS. Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng; các thầy/cô trong Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban.


PGS.TS. Ngô Văn Hiền, Phó Chủ tịch HĐQT Trường và GS.TS. Phạm Thành Huy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quà lưu niệm cho các nguyên lãnh đạo Khoa Dược

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Phạm Thành Huy đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các cán bộ, lãnh đạo Khoa Dược thời gian qua. GS.TS. Phạm Thành Huy cũng chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các thầy và gia đình. Đồng thời, Thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn các thầy sau khi nghỉ công tác sẽ vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển chung của Trường trong thời gian tới.

Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Võ Xuân Minh đại diện cho các cán bộ nghỉ công tác đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu Trường. GS Minh luôn tin tưởng vào tập thể lãnh đạo Nhà trường và các thế hệ cán bộ, giảng viên sẽ phấn đấu xây dựng Trường Đại học Phenikaa nói chung và Khoa Dược nói riêng ngày một vững mạnh./.