Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học đợt 1 năm 2019

25/01/2019 7:55 SA

Sáng ngày 25/01/2019, tại Hội trường B205, Trường Đại học PHENIKAA đã long trọng tổ chức “Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học đợt 1 năm 2019” cho 360 tân cử nhân.

Đến tham dự buổi Lễ, về phía khách mời ngoài trường có sự hiện diện của Thượng tá Cấn Mạnh Hùng – Trưởng Ban Điều dưỡng, Bệnh viện Quân y 105. Về phía Trường Đại học PHENIKAA có PGS.TS. Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Thị Thu Hương – Phó Hiệu trưởng; ThS. BSCKII Đinh Ngọc Đệ - Trưởng Khoa Điều dưỡng; TS. Phạm Thị Lánh – Trưởng phòng Đào tạo & Quản lý sinh viên; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện trong toàn trường và đặc biệt là sự có mặt của 360 tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè và người thân đến tham dự buổi lễ.

Mở đầu buổi Lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học PHENIKAA, TS. Phạm Thị Lánh – Trưởng phòng ĐT&QLSV đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Đại học cho các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này và công bố Quyết định khen thưởng cho 01 thủ khoa đầu ra và 15 cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học PHENIKAA, đồng thời chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân cử nhân dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.


PGS.TS. Phạm Thành Huy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, PGS.TS. Phạm Thành Huy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần vươn lên trong học tập của các em sinh viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học PHENIKAA. Thầy Hiệu trưởng khẳng định việc nhận được tấm bằng cử nhân đã đánh dấu một sự khởi đầu mới trên bước đường sự nghiệp của mỗi sinh viên. Hy vọng những kiến thức, kỹ năng mà các Thầy Cô giáo trang bị cho sinh viên sẽ là hành trang bên các em trong con đường sự nghiệp tương lai, mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những cán bộ tốt, có tài đức, tự hoàn thiện, phát triển sự nghiệp bản thân.

Cũng tại buổi Lễ, PGS.TS. Phạm Thành Huy đã chia sẻ về sự phát triển của Nhà trường trong thời gian sắp tới. Với định hướng phát triển trở thành Đại học nghiên cứu, đa ngành, đa lĩnh vực dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và thực hànhTrường Đại học PHENIKAA đang từng bước hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất hiện đại;xây dựng các chương trình đào tạo tiên tiến theo chuẩn quốc tế;thu hút được số lượng lớn đội ngũ cán bộ giảng viên, Nhà khoa học có uy tín trong nước và quốc tế về giảng dạy tại trường, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo và uy tín của Nhà trường.Mong rằng, trong quá trình công tác, các tân cử nhân luôn có sự liên hệ với nhà trường, chủ động xây dựng mối quan hệ hợp tác, góp phần làm cho mối quan hệ giữa nhà trường với các địa phương, doanh nghiệp, cơ sở thêm gắn bó và ngày càng hiệu quả. Trường Đại học PHENIKAA cũng luôn sẵn sàng đồng hành và tiếp sức cho các bạn trong các bậc học cao hơn.


Lãnh đạo Nhà trường tặng giấy khen cho các tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Thị Mơ, lớp Điều dưỡng 15-VT10 đại diện cho các tân cử phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng trong suốt quá trình học tập tại trường và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Trường Đại học PHENIKAA.

Xin được chúc mừng các tân Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ của Trường Đại học PHENIKAA bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.