Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đào tạo thạc sĩ năm 2019

15/06/2019 7:16 SA

Ngày 15/6/2019, Trường Đại học PHENIKAA đã trang trọng tổ chức “Lễ trao bằng thạc sĩ năm 2019” cho 41 tân thạc sĩ  thuộc các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Kỹ thuật Xây dựng.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS. TS. Trần Thị Thu Hương, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Lánh, Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên; đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn trong Nhà trường cùng các Thầy, Cô giáo, tân thạc sĩ và người thân, gia đình.
 
Lễ trao bằng bắt đầu với báo cáo tổng kết khóa học của TS. Phạm Thị Lánh - Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên. Điểm lại những kết quả nổi bật đáng ghi nhận, TS. Phạm Thị Lánh nhấn mạnh, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho quá trình đổi mới, hiện đại hóa đất nước là trọng trách rất lớn của hệ thống giáo dục quốc dân mà trước hết là trách nhiệm của các trường đại học. Trong quá trình đào tạo, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng cả thầy và trò Trường Đại học PHENIKAA đã không ngừng nỗ lực để làm tốt công tác dạy và học. Hy vọng, với chương trình đào tạo tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, Trường Đại học PHENIKAA sẽ góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhiều cơ quan, đơn vị và địa phương.


PGS. TS. Trần Thị Thu Hương, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH PHENIKAA phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, PGS. TS. Trần Thị Thu Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành quả của các tân thạc sĩ nhận được ngày hôm nay. Theo PGS. TS. Trần Thị Thu Hương, đây không chỉ là thành quả đáng tự hào của cá nhân các học viên cao học mà còn là niềm vui, niềm vinh dự chung của các Thầy giáo, Cô giáo, người thân và gia đình của các học viên. Tiếp nối thành công của chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Kỹ thuật Xây dựng, PGS. Trần Thị Thu Hương cho biết, năm học 2019 – 2020, Trường Đại học PHENIKAA sẽ chính thức tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế và ngành Điều dưỡng, đây là 2 ngành đào tạo sau đại học thu hút được sự quan tâm của đông đảo các học viên. Ngoài ra, trong tháng 5 vừa qua, Trường Đại học PHENIKAA cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo tiến sĩ với Học viện Khoa học và Công nghệ nhằm thúc đẩy chương trình đào tạo chất lượng quốc tế với mức học bổng hấp dẫn và số lượng không giới hạn dành cho các nghiên cứu sinh. Đây sẽ là cơ hội để các bạn tân thạc sĩ có thể tiếp tục theo học ở bậc đào tạo cao hơn tại Trường Đại học PHENIKAA.


Các tân thạc sĩ chụp ảnh cùng Ban Lãnh đạo Nhà trường.

Trong không khí hân hoan và niềm hạnh phúc, đại diện cho các học viên cao học được vinh dự nhận bằng, tân thạc sĩ Bùi Văn Tân - Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng đã phát biểu bày tỏ cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường nói chung và Phòng Đào tạo & Quản lý sinh viên nói riêng và bậc phụ huynh, người thân, gia đình đã không quản khó khăn, vất vả và hỗ trợ hết mình để các sinh viên có được thành quả như hôm nay. Những kiến thức và kĩ năng mà các Thầy, Cô giáo đã truyền dạy sẽ là những hành trang quý giá để các tân thạc sĩ tự tin và bản lĩnh trong cuộc sống.

Bên cạnh những chia sẻ đầy cảm xúc về quá trình trưởng thành tại mái Trường Đại học PHENIKAA, tân thạc sĩ hứa sẽ cố gắng phấn đấu thật tốt, tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, những công dân toàn cầu có ích cho xã hội./.