Trang trọng Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020

09/06/2020 10:11 SA

Sáng 6/6, Trường Đại học Phenikaa đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020 cho gần 600 tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ và Điều dưỡng viên.

Tham dự lễ tốt nghiệp có GS.TS Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng; các Phó Hiệu trưởng: TS Đặng Xuân Tin; GS.TS Nguyễn Văn Hiếu; PGS.TS Lê Hiếu Học; PGS.TS Nguyễn Phú Khánh, đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, các Thầy Cô giáo và gần 600 tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ và Điều dưỡng viên.

GS. TS Phạm Thành Huy chúc mừng các tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ và Điều dưỡng viên ngày tốt nghiệp

Tại Lễ tốt nghiệp, TS Phạm Thị Lánh – Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên đã đánh giá tổng kết chương trình đào tạo khóa học về nội dung, kế hoạch đào tạo, công tác quản lý, nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm để đào tạo các khóa sau ngày một tốt hơn. Theo đó, số lượng tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 là 596 học viên, sinh viên, trong đó số lượng học viên Thạc sĩ tốt nghiệp là 06 và 590 kỹ sư, cử nhân, điều dưỡng viên và dược sĩ. Số sinh viên xếp loại xuất sắc của đợt tốt nghiệp là 14 sinh viên chiếm tỷ lệ 2.37%; số sinh viên xếp loại giỏi là 184 sinh viên chiếm tỷ lệ 31.19%, số sinh viên xếp loại khá là 366 sinh viên chiếm tỷ lệ 62.03%, số sinh viên xếp loại trung bình khá là 24 sinh viên chiếm tỷ lệ 4.07%, số sinh viên xếp loại trung bình là 02 sinh viên chiếm tỷ lệ 0.3%.

GS Hiệu trưởng trao giấy khen cho các cựu học viên, sinh viên có thành cao nhất

Chúc mừng các tân Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư, Điều dưỡng viên và Dược sỹ GS. TS Phạm Thành Huy nhấn mạnh: “Trong quá trình xây dựng và phát triển, sự trưởng thành của các thế hệ sinh viên là yếu tố quan trọng nhất của mọi trường Đại học. Tại Trường Đại học Phenikaa, để có được kết quả như ngày hôm nay, không chỉ có sự đóng góp của các thầy, cô giáo mà còn có sự cố gắng, nỗ lực của chính bản thân các anh chị học viên, sinh viên và gia đình”. Thầy Hiệu trưởng hy vọng, các tân cử nhân, kỹ sư từ ngày hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị tại Trường để tiếp tục có nhiều đóng góp thiết thực cho sự phát triển của đơn vị mình tại các cương vị công tác.

Nụ cười Thầy trò Phenikaa ngày tốt nghiệp

Thay mặt các bạn sinh viên tốt nghiệp, tân Điều dưỡng viên Mai Thị Hải Lý chia sẻ: “Em xin bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô, đã tạo điều kiện cho chúng em có môi trường tốt để học tập và phát triển, đã trang bị cho chúng em những hành trang, chắp cho chúng em những đôi cách, để chúng em có thể bay cao, bay xa. Nhưng dù bay cao đến đâu, xa đến đâu, chúng em vẫn sẽ mãi nhớ về ngôi nhà thứ hai của mình mang tên Đại học Phenikaa, nơi chúng em đã có những năm tháng gắn bó. Chúng em xin hứa sẽ vận dụng những kiến thức được đào tạo đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, để luôn xứng đáng là sinh viên Đại học Phenikaa.”

Mời các bạn cựu học viên, sinh viên tìm hình ảnh của mình TẠI ĐÂY