Trang trọng - Thân mật Lễ trao bằng Thạc sĩ khóa 4 ngành Quản trị kinh doanh năm 2019

07/10/2019 5:26 SA

“Lễ trao bằng thạc sĩ đợt này không chỉ là buổi lễ ghi nhận, đánh dấu sự thành công, kết quả phấn đấu học tập trong nhiều năm qua của các học viên mà còn có một ý nghĩa quan trọng khi Trường Đại học Phenikaa vừa hoàn thành khu giảng đường và chào đón khóa sinh viên đầu tiên với định hướng phát triển mới” – PGS. TS Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa nhấn mạnh tại Lễ trao bằng thạc sĩ năm 2019 được tổ chức ngày 5/10, tại phòng Hội thảo A2-309.

Tại buổi Lễ, TS Phạm Thị Lánh – Trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên đã đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ cho 73 học viên cao học ngành Quản trị kinh doanh khóa 4. Theo đó, các học viên đã hoàn thành khối lượng kiến thức 60 tín chỉ và bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ, 100% học viên có kết quả học tập ở mức khá trong đó có 3 học viên có điểm số đạt giỏi. Đồng thời, Trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên cho biết thêm: “Trường Đại học Phenikaa hiện đang đào tạo 4 ngành sau đại học bao gồm: Ngành Kỹ thuật xây dựng, ngành Quản trị kinh doanh và ngành Quản lý kinh tế, năm 2019, Trường mở thêm ngành Điều dưỡng. Với định hướng phát triển thành trường đại học nghiên cứu với chất lượng đào tạo cao theo chuẩn quốc tế, với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trong thời gian tới, Trường sẽ mở thêm nhiều ngành đào tạo cao học, Tiến sĩ và sau Tiến sĩ với chương trình đào tạo tiên tiến đang được áp dụng tại các trường đại học uy tín trên thế giới nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng đào tạo”.


Các tân Thạc sĩ rạng rỡ ngày tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, PGS Phạm Thành Huy đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân thạc sĩ, đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào và là thành quả mà các tân thạc sĩ xứng đáng được nhận sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực học tập tại Trường Đại học Thành Tây hôm qua và Đại học Phenikaa hôm nay. Hiệu trưởng mong rằng, các tân thạc sĩ sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đưa kiến thức đã tích lũy từ Trường ứng dụng vào thực tiễn, làm chủ và giải quyết tốt công việc. Nhân dịp này, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới các Viện chuyên môn, thầy cô giáo, các đơn vị chức năng trong Trường và gia đình đã hỗ trợ, đồng hành cùng các tân thạc sĩ trong suốt thời gian qua.


PGS.TS Phạm Thành Huy chúc mừng các tân Thạc sĩ ngày nhận bằng

PGS Hiệu trưởng chia sẻ: “Bằng tốt nghiệp thạc sĩ là sự ghi nhận kết quả học tập, rèn luyện ở bậc sau đại học của các bạn trong suốt 2 năm qua. Nó phản ánh hoài bão, khát vọng vươn lên tiếp cận những tri thức mới và đạt được trình độ ngày càng cao của các bạn để đủ năng lực làm chủ chính mình trong một thế giới đầy biến động và vốn tri thức giúp ta tự tin ứng phó tốt hơn với thách thức. Tuy nhiên, không phải mọi vấn đề đều có thể được giải quyết trong chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, mà nó là một viên gạch để bạn bước lên sự nghiệp của mình vững vàng, tự tin hơn; nó làm cho các bạn hiểu rằng học tập suốt đời, học tập thường xuyên là một nhu cầu tự thân mà nếu bất cứ người nào dừng lại thì tri thức nhanh chóng bị đứt gãy, lạc hậu và không có cơ hội phát triển trên chặng đường phía trước với thách thức ngày càng lớn hơn, cạnh tranh khốc liệt hơn. Cảm ơn các quý học viên đã đồng hành với nhà trường trên mỗi bước đi trong 2 năm qua để đạt được mục đích cuối cùng. Con đường phía trước của các bạn còn dài với nhiều thời cơ thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn thách thức. Chỉ mong rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, các bạn cũng phải giữ vững chí khí, tinh thần, nghị lực và niềm tin tốt đẹp về tương lai tươi sáng của dân tộc, tự tin ở năng lực của chính mình. Sự thành công của các bạn trong cuộc đời sẽ góp phần làm rạng danh thêm uy tín của Nhà trường.


PGS Hiệu trưởng trực tiếp trao bằng cho các tân Thạc sĩ


Các tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Hiệu trưởng 

Chia sẻ cảm xúc trong ngày tốt nghiệp, tân thạc sĩ Đào Xuân Cương cho biết: “Sự học không bao giờ là đủ và chỉ có con đường học tập mới có thể giúp mỗi người có thêm hành trang, kiến thức, kỹ năng để tạo cơ hội cho chính mình và có thể mang lại thành công trong tương lai. Xác định mục tiêu đó, cùng với những ghi nhận từ các thế hệ học viên đi trước về sự hữu hiệu trong đào tạo, sự tiên tiến và không ngừng đổi mới, phát triển trong phương pháp giảng dạy, sự tận tâm trong nghề nghiệp của các thầy, cô giáo và cán bộ - là lời giải thích cho lý do vì sao chúng em lại lựa chọn học chương trình thạc sĩ của Trường Đại học Phenikaa; cho đến giờ phút này, em có thể khẳng định rằng sự lựa chọn đó là hoàn toàn đúng đắn”. Bên cạnh đó, tân thạc sĩ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Viện chuyên ngành các thầy, cô giáo cùng cán bộ Trường đã giúp đỡ học viên trong quá trình học tập cũng như nghiên cứu.

 Phòng Tuyển sinh và Truyền thông