Trường Đại học Phenikaa công nhận chứng chỉ tiếng Anh Cambridge trong tuyển sinh đầu vào

04/06/2020 3:35 SA

Trường Đại học Phenikaa chính thức công nhận hệ thống tín chỉ tiếng Anh Cambridge trong tuyển sinh đầu vào. Đây là một chứng chỉ đáng tin cậy dùng để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của học sinh. Trường hoan nghênh học sinh Việt Nam và Quốc tế tới đăng ký xét tuyển, những học sinh có chứng chỉ tiếng Anh Cambridge sẽ được cộng điểm theo quy chế tuyển sinh của Trường.

Tìm hiểu thêm thông tin tại website của Cambridge Assessment English, xem TẠI ĐÂY.

Hiện nay, Trường Đại học Phenikaa nằm trong danh sách các trường đại học trên toàn thế giới công nhận chứng chỉ tiếng Anh Cambridge. Trường Đại học Phenikaa đang từng bước thực hiện chiến lược quốc tế hóa của Trường, nâng cao năng lực tiếng Anh của sinh viên. 

Tìm hiểu thêm thông tin về việc cộng điểm khi có chứng chỉ tiếng Anh Cambridge trong tuyển sinh 2020 của Trường TẠI ĐÂY.

Thông tin về Tổ chức Cambridge Assessment International Education (CAIE):

Cambridge Assessment English (tên gọi trước đây là Cambridge English Language Assessment) là một trong ba hội đồng khảo thí thuộc Cambridge Assessment Group- một bộ phận không có chức năng giảng dạy của trường Đại học Cambridge, Vương quốc Anh. Với lịch sử hoạt động trên 100 năm, Cambridge Assessment English là đơn vị cung cấp các kì thi đánh giá trình độ ngôn ngữ tiếng Anh. Hàng năm, có trên 5.5 triệu người tham gia những kì thi này và được công nhận bởi hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng, và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.

Website chính thức của Cambridge Assessment English: http://www.cambridgeenglish.org/.