Trường Đại học Phenikaa gặp mặt báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

13/06/2020 3:57 SA

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), sáng 12/6, lãnh đạo Trường Đại học Phenikaa đã có buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí.

GS Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa đã trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nhà báo, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo, đài nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6; đồng thời ghi nhận những đóng góp của các cơ quan báo, đài trong thời gian qua đã góp phần không nhỏ vào việc lan tỏa hình ảnh, thương hiệu Trường Đại học Phenikaa tới đông đảo cộng đồng, xã hội. GS Phạm Thành Huy đặc biệt nhấn mạnh đến tầm quan trọng của hoạt động truyền thông trong kỷ nguyên số. Đây là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của các công việc lớn mà Trường đang triển khai: đổi mới phương pháp giảng dạy, xây dựng đại học thông minh và số hóa…

GS Phạm Thành Huy cũng đánh giá cao vai trò, sứ mệnh quan trọng và cao cả của các cơ quan báo chí truyền thông trong sự nghiệp cách mạng và đổi mới đất nước; trân trọng cám ơn sự đồng hành, ủng hộ của các báo, đài, cơ quan truyền thông đối với Trường Đại học Phenikaa nói riêng và các cơ sở giáo dục nói chung trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nghiên cứu khoa học công nghệ và phát triển nguồn nhân lực.

Nhân dịp này, GS Phạm Thành Huy cũng đã bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và phối hợp quý báu của các cơ quan báo chí truyền thông. GS Phạm Thành Huy khẳng định, Trường Đại học Phenikaa sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất, cung cấp thông tin chính xác, kịp thời về sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Trường để thông qua các tác phẩm báo chí và các kênh thông tin, truyền thông phong phú, hiệu quả của các báo, đài, tiếp tục là “cầu nối” quan trọng, gắn kết chặt chẽ giữa Trường với cộng đồng, đóng góp tích cực cho sự nghiệp đổi mới giáo dục đào tạo nước nhà cũng như tiến trình hội nhập giáo dục đại học thế giới.

Tại buổi gặp mặt, các cơ quan thông tấn cũng đặt câu hỏi liên quan đến thông tin tuyển sinh và các hoạt động của Trường; đồng thời mong muốn tăng cường phát triển mối quan hệ hợp tác giữa cơ quan báo chí và Trường, đem đến ngày càng nhiều thông tin, chương trình hữu ích, có tính giáo dục cao và hấp dẫn hơn.

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên đã thăm quan khuôn viên cảnh quan Trường, khu liên hợp thể thao (sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ), ký túc xá sinh viên, các phòng thí nghiệm được đầu tư thiết bị đồng bộ và hiện đại.