Trường Đại học Phenikaa gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

30/01/2020 4:18 SA

Ngày 29/01/2020 (tức ngày mùng 5 Tết Canh Tý), lãnh đạo Tập đoàn và lãnh đạo Trường Đại học Phenikaa đã có buổi gặp mặt đầu xuân và chúc Tết toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên của Trường.

Tại buổi gặp mặt, TS Hồ Xuân Năng – Chủ tịch Tập đoàn Phenikaa đã gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên Trường và gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chủ tịch Hồ Xuân Năng nhấn mạnh, trong bối cảnh cạnh tranh giữa các trường đại học hiện nay, Trường Đại học Phenikaa đang đi rất đúng hướng và nỗ lực rất cao để có được những kết quả xứng đáng trong năm 2019. Đồng thời, Chủ tịch cũng mong muốn tất cả tập thể cán bộ tiếp tục đoàn kết, cùng nỗ lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm 2020. Trong đó, Chủ tịch tập trung vào 3 nhiệm vụ chính. Cụ thể, Trường cần chú trọng vào tuyển sinh đảm bảo cả về số lượng và chất lượng; tăng cường công tác nghiên cứu khoa học và chú trọng nội dung chương trình đào tạo, trau dồi kỹ năng sư phạm.


Ban lãnh đạo Tập đoàn và toàn thể cán bộ Trường chụp ảnh đầu xuân

Thay mặt Trường Đại học Phenikaa, GS Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn và chúc Tết Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng toàn thể cán bộ Trường. Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn những quan tâm chỉ đạo của Tập đoàn đã tạo điều kiện để Trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2019. Đây là những động lực thôi thúc và khích lệ tinh thần để tập thể Trường cố gắng phấn đấu hơn nữa, tiếp tục đổi mới và sáng tạo, nâng cao chất lượng hoạt động, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong chỉ đạo của Chủ tịch, góp phần xây dựng Trường Đại học Phenikaa tiếp tục phát triển nhanh và mạnh mẽ hơn nữa, xứng đáng là một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy của cả nước và khu vực.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, tạo tiền đề và động lực cho toàn thể cán bộ Trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong năm qua, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm mới 2020. Mỗi cán bộ nhân viên, giảng viên sẽ quyết tâm đổi mới và đồng lòng đưa Trường Đại học Phenikaa lên tầm cao mới, đóng góp thiết thực cho sự nghiệp giáo dục của đất nước trên hành trình hội nhập và phát triển.