Trường Đại học Phenikaa ký thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng BIDV- Chi nhánh Hà Tây

09/10/2019 2:52 SA

Ngày 8/10, tại Trường Đại học Phenikaa đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Phenikaa và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hà Tây nhằm triển khai có hiệu quả các hoạt động hỗ trợ hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ của Trường.

Theo đó, nội dung thỏa thuận sẽ ưu tiên hợp tác trong việc sử dụng sản phẩm dịch vụ của BIDV tùy theo đối tượng và tình hình thực tế tại các đơn vị trong Trường Đại học Phenikaa.

Ngoài ra, hai bên sẽ hợp tác về lĩnh vực truyền thông, phát triển thương hiệu. Cụ thể, hai bên sẽ quảng bá và phát triển thương hiệu thông qua các hội thảo, hội nghị cũng như các sự kiện quan trọng. Trường Đại học Phenikaa và BIDV – Chi nhánh Hà Tây được phép sử dụng thông tin về việc hợp tác giữa các bên để thực hiện các hình thức quảng bá thương hiệu như: công bố thông tin với báo chí, quảng cáo logo và kết nối link trên website của hai bên sau khi có thỏa thuận cụ thể bằng văn bản...

Đặc biệt, hai bên còn thúc đẩy hợp tác về nghiên cứu, thực tập, tài trợ cấp học bổng. Năm 2019, BIDV – Chi nhánh Hà Tây sẽ hỗ trợ nhà trường trang bị thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của giáo viên và sinh viên Trường Đại học Phenikaa với giá trị tài trợ là 20.000.000 đồng; hoặc tài trợ 10 suất học bổng cho sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 2.000.000 đồng/suất). Các năm tiếp theo, BIDV – Chi nhánh Hà Tây sẽ tiếp tục tài trợ các suất học bổng khuyến học dành cho sinh viên của Trường.

Ngoài ra, hàng năm, BIDV – Chi nhánh Hà Tây sẽ hỗ trợ và giới thiệu tới các đơn vị thành viên của BIDV nhận thực tập đối với một số sinh viên xuất sắc (ngành kinh tế) của Trường Đại học Phenikaa, tạo điều kiện giúp Trường Đại học Phenikaa tiếp xúc trao đổi và hợp tác với viện nghiên cứu, trường đào tạo của BIDV.

BIDV – Chi nhánh Hà Tây cùng Trường Đại học PHENIKAA cũng sẽ cùng nhau hợp tác chia sẻ trao đổi các bài viết khoa học, các phân tích chuyên sâu về các ngành và lĩnh vực hai bên cùng quan tâm nghiên cứu.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Hiếu Học, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa khẳng định Lễ ký kết không chỉ là mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu trong hợp tác giữa Trường Đại học Phenikaa và BIDV- Chi nhánh Hà Tây mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.