Trường Đại học PHENIKAA tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét học bổng của thí sinh trong cả nước

29/04/2019 2:46 CH

Trường Đại học PHENIKAA trân trọng cảm ơn các em học sinh và Quý Phụ huynh đã quan tâm đến Chương trình học bổng dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào hệ đại học chính quy năm 2019 của Trường. Đặc biệt, Nhà trường trân trọng cảm ơn Lãnh đạo và nhiều Thầy giáo, Cô giáo của hơn 30 trường THPT ở các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh và Tuyên Quang đã tạo điều kiện cho Trường Đại học PHENIKAA giới thiệu và trao học bổng cho các em học sinh. Trong thời gian từ ngày 01/4 đến ngày 30/4/2019, Trường Đại học PHENIKAA đã xét và trao Chứng nhận học bổng cho hơn 300 em học sinh với các mức học bổng từ 100% học phí trở lên, trong đó có 2 suất Học bổng tài năng (mức học bổng 300% học phí), 22 suất Học bổng xuất sắc (mức học bổng 200% học phí) và 286 suất Học bổng toàn phần (mức học bổng 100% học phí). Nhiều suất học bổng hỗ trợ học tập (mức học bổng 50% học phí) cũng đã được trao cho nhiều em học sinh.

Nhà trường xin gửi lời chúc mừng và rất mong được đón tiếp các thí sinh, Quý Phụ huynh và Quý Thầy cô tại Trường Đại học PHENIKAA.

Trường Đại học PHENIKAA tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét học bổng năm 2019 (Đợt II) của tất cả các thí sinh đạt giải trong các kỳ thi Học sinh giỏi, Khoa học kỹ thuật, Thể thao, Văn nghệ từ cấp Tỉnh trở lên và các thí sinh đạt các thành tích học tập tốt (chi tiết xem Thư giới thiệu chương trình học bổng của Hiệu trưởng Trường Đại học PHENIKAA). Cụ thể như sau:

    * Hình thức đăng ký: Thí sinh có thể chọn một trong hai hình thức đăng ký sau:
       + Đăng ký online: Tại đây.
   

      Lưu ý: Để đăng ký online, thí sinh cần đăng nhập sử dụng địa chỉ email cá nhân và upload các minh chứng theo yêu cầu.

  •   Nộp hồ sơ đăng ký xét học bổng: Thí sinh tải Đơn đăng ký xét học bổng được đính kèm bên dưới, điền đầy đủ các thông tin và gửi kèm các giấy tờ theo yêu cầu về Trường Đại học PHENIKAA theo địa chỉ:

     Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học PHENIKAA

     Đường Tố Hữu, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội.

     Điện thoại liên hệ: 024 2218 0336

     Hotline: 094 651 1010

  • * Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày 15/5/2019

Trường Đại học PHENIKAA sẽ thông báo kết quả và gửi Chứng nhận học bổng đến thí sinh trước ngày 20/5/2019.

 

Đăng ký học bổng online: Tại đây.