Thông báo tuyển sinh đại học hệ văn bằng hai, hình thức đào tạo chính quy năm 2019

25/03/2019 2:34 SA

Trường Đại học PHENIKAA thông báo tuyển sinh hệ văn bằng hai trình độ đại học chính quy năm 2019 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

Công dân Việt Nam có đủ các điều kiện sau:

- Có Bằng tốt nghiệp đại học chính quy (không phân biệt thời gian tốt nghiệp và ngành tốt nghiệp); Nếu bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có công nhận văn bằng do Bộ giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) xác nhận;

- Đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT;

- Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

- Nộp đầy đủ, đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và thực hiện đúng các quy định của Trường về tuyển sinh.

2. Ngành học, chỉ tiêu tuyển sinh

- Ngành học: Ngôn ngữ Anh

- Chỉ tiêu: 50

3. Phương thức tuyển sinh

- Miễn thi tuyển sinh:

Những người đã tốt nghiệp đại học chính quy của Trường Đại học PHENIKAA đăng ký học theo hình thức chính quy là đối tượng được xét miễn thi tuyển sinh. Nhà trường thành lập bộ phận thẩm định hồ sơ giúp việc HĐTS để xét tuyển đối với thí sinh miễn thi tuyển sinh.

- Thi tuyển sinh đầu vào:

Những người không có tên trong danh sách miễn thi tuyển sinh do Hiệu trưởng – Chủ tịch HĐTS phê duyệt, phải tham gia thi tuyển sinh đầu vào.

Môn kiểm tra, nội dung, hình thức kiểm tra do Hiệu trưởng quy định và thông báo cho thí sinh.

Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Độc giả muốn biết thêm thông tin tuyển sinh của Trường Đại học PHENIKAA xin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học PHENIKAA

- Địa chỉ: Đường Tố Hữu, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội

- Điện thoại: 0242-2180-336

- Hotline: 0946511010

- Website: phenikaa-uni.edu.vn

Thông tin về chương trình học bổng.

Đăng ký xét tuyển.