Trường Đại học PHENIKAA trao học bổng cho 52 học sinh lớp 12 huyện Phù Ninh – Phú Thọ

11/04/2019 1:40 SA

Nhằm cung cấp thông tin trực tiếp và tạo điều kiện tối đa cho các em học sinh đủ điều kiện xét tuyển và nhận học bổng của Trường, chiều ngày 11/4/2019, Trường Đại học PHENIKAA đã tổ chức tư vấn tuyển sinh & định hướng nghề nghiệp cho hơn 200 học sinh khối 12 các trường THPT Phù Ninh, THPT Tử Đà, THPT Trung Giáp thuộc huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Tham gia đoàn tư vấn có GS. Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng, GS. Nguyễn Văn Hiếu – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng.


Chương trình tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học PHENIKAA thu hút sự quan tâm của đông đảo các em học sinh.

Tại buổi tư vấn, GS. Phạm Thành Huy đã giới thiệu tổng quan về Trường Đại học PHENIKAA với các thông tin về định hướng phát triển của Nhà trường, ngành đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giảng viên. Đặc biệt, GS. Huy nhấn mạnh lợi thế của Trường Đại học PHENIKAA - mô hình trường đại học thuộc một tập đoàn kinh tế: gắn kết chặt chẽ với nghiên cứu khoa học và sản xuất kinh doanh. Năm 2018, Trường Đại học PHENIKAA được Tập đoàn PHENIKAA đầu tư 1600 tỷ đồng để xây dựng cơ sở vật chất và nguồn nhân lực. Trong thời gian tới Tập đoàn sẽ nâng mức đầu tư lên tới 2.600 tỷ đồng nhằm mục tiêu đưa Trường Đại học PHENIKAA đạt chuẩn quốc tế và vào Top 100 các trường đại học tốt nhất châu Á trong vòng 2 thập niên.

Trong năm học 2019 – 2020, với sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ từ Tập đoàn PHENIKAA, Nhà trường triển khai nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho tân sinh viên, gồm Học bổng tài năng – Mức học bổng 300% học phí, Học bổng xuất sắc – Mức học bổng 200% học phí, Học bổng toàn phần – Mức học bổng 100% học phí, Học bổng hỗ trợ học tập – Mức học bổng 50% học phí. Trong đó Học bổng tài năng có giá trị lên tới 90 triệu đồng/năm.

Cũng tại buổi tư vấn, các em học sinh được chính các thầy cô là Trưởng, Phó Khoa, đồng thời là nhà khoa học đầu ngành giới thiệu cụ thể về từng khối ngành đào tạo của Trường, bao gồm khối ngành Khoa học Công nghệ và Kỹ thuật, khối ngành Kinh tế, khối ngành Sức khỏe và ngành Ngôn ngữ Anh. 

Năm 2019, Trường Đại học PHENIKAA xét tuyển 1610 chỉ tiêu với 17 chương trình đào tạo, trong đó có 5 ngành đào tạo mới: Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật điều khiển & tự động hóa, Kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ thông tin và Công nghệ thông tin chương trình Việt - Nhật. Đây là những ngành học dễ xin việc trong tương lai.


GS. Phạm Thành Huy - Hiệu trưởng và GS. Nguyễn Văn Hiếu - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PHENIKAA trao học bổng cho các em học sinh giỏi.

Ngoài việc tư vấn & hướng nghiệp cho các em học sinh, Trường Đại học PHENIKAA đã trao 52 suất học bổng cho các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi HSG và đủ điều kiện tuyển thẳng vào trường.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, nhiều ngành đào tạo "hot" cùng với chính sách học bổng đa dạng và hấp dẫn, Trường Đại học PHENIKAA là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho các em học sinh trong mùa tuyển sinh năm nay.

Độc giả muốn biết thêm thông tin tuyển sinh của Trường Đại học PHENIKAA xin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học PHENIKAA

- Địa chỉ: Đường Tố Hữu, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội

- Điện thoại: 0242-2180-336

- Hotline: 0946511010

- Website: phenikaa-uni.edu.vn

Thông tin về chương trình học bổng.

Đăng ký xét tuyển.